Trong thời đại công nghệ số này, thật là thiếu sót nếu như doanh nghiệp của bạn không có một website chất lượng để thu hút khách hàng. Việc xây dưng một trang web tốt đòi hỏi rất nhiều công sức. Song sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh nghiệp thường đặt nhiều kỳ vọng website truyền tải được thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu / hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh - bán hàng. Tuy vậy, không phải website nào cũng hoàn thành được mục tiêu và đạt được mong muốn đã đề ra.


Nguyên nhân của tình trạng này thì có rất nhiều, song chủ yếu bắt nguồn từ một số điểm sau

 

  • Thông tin trên website của bạn không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Thông tin chưa được trình bày tốt, khiến người dùng chưa chú ý.
  • Website của bạn còn quá mới mẻ, và chưa được nhiều người biết tới.
  • Chất lượng hoạt động của website không tốt, do việc tối ưu đường truyền cũng như hosting không tốt, dẫn đến khả năng truy cập website kém.
  • Nội dung ít được cập nhật, không theo được xu hướng thị trường

Nếu website của doanh nghiệp bạn đang gặp phải tình trạng như vây. Hãy đến với dịch vụ tối ưu website của chúng tôi. Dịch vụ tối ưu website của công ty DIM  Group sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết tận gốc rễ các nguyên nhân, nâng cao hiệu quả hoạt động của website để doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp thị, quảng bá, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

 

Dịch vụ tối ưu website của DIM Group sẽ tiến hành các hoạt động sau:

- Kiểm định chất lượng thông tin của website với những chỉ tiêu khắt khe về tính hiệu quả, phù hợp với thông điệp / chiến lược của doanh nghiệp. 
- Kiểm định chất lượng trình bày thông tin cho người đọc thông qua các quy định / quy luật có được từ khoa học trình bày thông tin (Information Mapping và Information Design). Ví dụ: bố cục trình bày thông tin, số lượng & khối lượng đơn vị thông tin trình bày trên một trang màn hình, một khối, độ dài thông tin.. có phù hợp với khả năng ghi nhớ của não con người không?
- Tạo sitemap website & khai báo với các bộ máy tìm kiếm
- Xây dựng và sắp xếp lại cấu trúc của website. 
- Đưa website vào Google Analytics & Google Webmasters
- Tối ưu link website, tao đường link web thân thiện & tuân thủ theo sát các nguyên tắc các bộ máy tìm kiếm đề ra
Nâng cấp công nghệ, chức năng hoặc toàn bộ website (nếu cần) để đảm bảo tính thân thiện & đầy đủ thông tin đối với cả người dùng và cả các máy tìm kiếm. 

 thiết kế website 

Khi thấy website của bạn hoạt động không hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả hơn đối với chính những thông tin hiện tại của bạn.

 

DMCA.com