Bắc Ninh có định hướng trở thành vùng đô thị lớn: Văn hiến, văn minh, giàu bản sắc (của văn hóa Kinh Bắc), hiện đại, sinh thái và bền vững, trên nền tảng kinh tế trí thức; có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại; có môi trường sống tiện nghi, trong lành đáp ứng nhu cầu vật chất ngày một cao của nhân dâ]. Đến năm 2020, Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I, trở thành TP trực thuộc Trung ương. Điều chỉnh, cải tạo, nâng cấp các KĐT, KCN cũ theo hướng hiện đại, bền vững, gắn chương trình phát triển nông thôn mới với lộ trình phát triển đô thị toàn tỉnh theo phương châm "Chùm đô thị hướng tâm, nhất thể hóa đô thị nông thôn".

 

thiết kế website tại Bắc Ninh

Đền Đô - Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

 

 

         Trong thời đại số hiện này, các doanh nghiệp tại Bắc Ninh đã và đang tận dụng rất tốt Internet để giới thiệu và quảng bá về doanh nghiệp của mình. Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông mạng, những lợi ích bạn có thể đạt được nếu như biết tận dụng tốt thế mạnh của Internet là vô cùng to lớn.

 

Việc có được một website tốt sẽ góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu. Webiste của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu mở của 24h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm. Bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu đều có thể truy cập website của bạn và thực hiện các giao dịch trực tuyến mà không bị giới hạn bởi khoảng cách thời gian và địa lý.

 

 thiết kế website tại Bắc Ninh 

Quan họ Bắc Ninh - Di sản phi vật thể thế giới

Vậy làm sao để thiết kế được một website chất lượng. Hãy đến với chúng tôi, với dịch vụ thiết kế website hàng đầu, đi cùng với đó quy trình tư vấn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Khi chọn dịch vụ thiết kế website của DIM Group, bạn không chỉ an tâm về chất lượng website, mà còn được chúng tối tư vấn sao cho website của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Những ưu điểm mà dịch vụ thiết kế website của chúng tối mang lại

- Độ bảo mật cao, được lập trình kỹ lưỡng, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu, tấn công, hack..

- Tối ưu dung lượng tốt đa, giúp website tải nhanh hơn, tiết kiệm băng thông, dung lượng khi sử dụng dịch vụ hosting.

- Tối ưu SEO, lập trình chuẩn quốc tế W3C. Sẽ giúp website của bạn cạnh tranh tốt hơn trong quá trình SEO, là 1 tiền đề vững chắc cho SEO onpage. Với các từ khóa nhẹ, yếu quý khách có thể tự mình đẩy lên Top Google mà không cần sử dụng dịch vụ SEO của bên thứ 3.

- Bộ quản trị tiếng việt, dễ sử dụng, thao tác quản trị đơn giảm.

- Kết nối quảng cáo trên hệ thống của DIM Group.

- Đội ngũ trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí.

- Phát triển website, ứng dụng mới cho tương lại.

- Hỗ trợ sử dụng, bảo mật, bảo hành sản phẩm trọn thời gian sử dụng.

Dịch vụ thiết kế website theo vùng miền: 

Thiết kế website tại Lương Tài - Bắc Ninh

Thiết kế website tại Gia Bình - Bắc Ninh

thiết kế website tại Thuận Thành - Bắc Ninh

thiết kế website tại Yên Phong - Bắc Ninh

Thiết kế website tại Quế Võ - Bắc Ninh

Thiết kế website tại Tiên Du - Bắc Ninh

Thiết kế website tại Từ Sơn - Bắc Ninh

DMCA.com